Tư vấn môi trường

  Dịch vụ quan trắc môi trường

  Công ty môi trường TNT Việt Nam xin được giới thiệu với các bạn về dịch vụ quan trắc môi trường, đo đạc và phân tích môi trường nhằm phục vụ đánh giá về hiện trạng của môi trường, giám sát môi trường được tốt nhất.

  Những văn bản pháp luật về dịch vụ quan trắc môi trường:

  Nghị định 127/2014/NĐ-CP quy định điều kiện của tổ chức hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường

  Từ ngày 01/01/2015 các đơn vị hoặc tổ chức không có Giấy chứng nhận đủ điều kiên quan trắc môi trường (giấy phép quan trắc) sẽ không được hoạt động dịch vụ quan trắc. Nghị định 179/2013 NĐCP cũng nêu rõ mức phạt và đối tượng phạt, theo đó đơn vị thuê dịch vụ quan trắc và đơn vị quan trắc (không có giấy phép quan trắc) đều bị phạt.

  Theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường, thì hàng năm Doanh nghiệp phải có nghĩa vụ quan trắc môi trường từ 2-3 lần… Công ty Môi trường Sài Gòn dựa trên yêu cầu của khách hàng, sẽ tiến hành quan trắc định lỳ hàng năm và lập các hồ sơ đánh giá hiện trạng, kiểm toán, quy hoạch … về môi trường và các vấn đề liên quan đến cam kết được chấp thuận hoặc được phê duyệt.

  Hệ thống quan trắc môi trường

  Tư vấn lập báo cáo quan trắc giám sát môi trường định kỳ

  Với mỗi hoạt động của nhà máy, xưởng sản xuất hoặc các tòa nhà, khu công nghiệp phát thải đều phải lập báo cáo giám sát quan trắc môi trường định theo cam kết bảo vệ môi trường hoặc theo đánh giá tác động môi trường ĐTM.

  Trong đó các đơn vị phải thực hiện giám sát quan trắc môi trường:

  Tất cả các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, các trung tâm thương mại và nhà xưởng… đã có giấy xác nhận lập cam kết bảo vệ môi trường, giấy xác nhận đề án bảo vệ môi trường, giấy phê duyệt đánh giá tác động môi trường, các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động trong các ngành sản xuất kinh doanh đều phải tiến hành làm báo cáo giám sát định kì.( Theo Điều 3, Nghị định số 21/2008/NĐ-CP và điều 24, Luật Bảo vệ môi trường)

  + Đối với Cơ sở thuộc đối tượng lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (đề án bảo vệ môi trường chi tiết) nộp Sở Tài nguyên Môi trường.

  + Đối với Cơ sở thuộc đối tượng lập bản cam kết bảo vệ môi trường (đề án bảo vệ môi trường đơn giản) nộp Phòng Tài nguyên Môi trường huyện.

  Các bước thực hiện lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ:

  – Khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng hoạt động của công ty, điều kiện tự nhiên, khí hậu, địa lý, địa chất của công ty. Tiến hành khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng môi trường xung quanh khu vực dự án, các yếu tố khí hậu trong khu vực dự án

  – Nhân viên sẽ xác định các nguồn gây ô nhiễm như khí thải, nước thải, chất thải rắn, chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động đề án.

  – Lấy mẫu chất thải, nước thải, mẫu không khí xung quanh tại ống khối, mẫu đất, mẫu nước ngầm để tiến hành đánh giá chất lượng môi trường và tác động, ảnh hưởng của nguồn ô nhiễm trên đối với môi trường, xã hội và con người xung quanh khu vực dự án. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn các biện pháp phòng ngừa giảm thiểu ô nhiễm nước thải và khí thải.

  – Phân tích mẫu nước thải, khí thải và các tác động ô nhiễm môi trường để từ đó đánh giá và lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho đơn vị bạn và nộp lên cơ quan chức năng chủ quản.

  Về cơ sở vật chất kỹ thuật:

  Phòng thí nghiệm phân tích môi trường của Công ty Môi trường Sài Gòn trang bị trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu phân tích tất cả các chỉ tiêu theo các Tiêu chuẩn và Quy chuẩn Việt Nam hiện hành. Các trang thiết bị chính của chúng tôi bao gồm:

  Các thiết bị phân tích

           Hệ thống Sắc ký khí

           Hệ thống Quang phổ nguyên tử hấp thụ

           Máy quang phổ

           Cân phân tích

           Hệ thống chưng cất nitơ

           Hệ thống cô quay

           Hệ thống tủ ủ, tủ nung, tủ sấy

           Hệ thống tủ ủ BOD

           Hệ thống tủ cấy vi sinh và nồi hấp tiệt trùng

           Hệ thống phá mẫu nước

           Thiết bị phá mẫu rắn

           Thiết bị phá mẫu chất thải nguy hại

           Các thiết bị phụ trợ khác

  Các thiết bị quan trắc hiện trường

           Các thiết bị đo vi khí hậu, tiếng ồn, độ rung.

           Máy đo khí thải hiện số Testo 350

           Máy đo pH, Nhiệt độ để bàn

           Máy định vị toàn cầu GPS

           Máy đo lưu lượng, nhiệt độ khí thải

           Thiết bị lấy mẫu không khí, khí thải

           Thiết bị lấy mẫu nước mặt tầng sau

           Thiết bị lấy mẫu trầm tích đáy

           Thiết bị lấy mẫu phiêu sinh

           Hệ thống Tủ mát bảo quản mẫu

           Các thiết bị phụ trợ khác

  Những chứng nhận của công ty Môi Trường TNT Việt Nam

  Quý Công ty đang có thắc mắc về hồ sơ, thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực môi trường cho doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất của mình.

  Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môi cao trong lĩnh vực môi trường trang thiết bị hiện đại. Công ty chúng tôi chuyên tiến hành lập hồ sơ, thủ tục về môi trường như cho các doanh nghiệp: Lập bản cam kết bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường, Đăng ký xả nước thải vào nguồn, Đăng ký khai thác nước ngầm, quan trắc môi trường định kỳ, lập hồ sơ đăng ký chủ nguồn chất thải…., Xử lý nước thải …., nước cấp, xử lý rác thải y tế, chất thải nguy hại.

  Đến với Chúng tôi mọi vấn đề thắc mắc về thủ tục pháp lý trong lĩnh vực môi trường của các bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và nhanh nhất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu quý doanh nghiệp đang gặp phải bất kỳ vấn đề gì về hồ sơ môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải và nước sạch – để được phục vụ miễn phí tốt nhất với thời gian nhanh nhất:

  CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TNT VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 20 ngõ 23/11 Nguyễn Phúc Lai, P. Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

  Điện thoại: 04.6292.3536    Hotline: 09.8112.8112

  Websile: http://www.moitruongtnt.com/

  Email: baovemauxanh@gmail.com

  Khách hàng nhận xét