Giới thiệu

  Trước tiên, Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Môi trường TNT Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

  Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Môi trường TNT Việt Nam được thành lập dựa vào đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, xây dựng đã từng công tác, học tập, nghiên cứu tại những đơn gị trong cả nước nay được hội tụ tại TNT cùng đem đến kiến thức, kinh nghiệm của mình đã tích lũy được để xây dựng thành một đơn vị cung cấp những dịch vụ, công trình xử lý môi trường tốt nhất. Với phương châm làm việc: “Nhiệt tình – chu đáo – uy tín – trách nhiệm”, những dịch vụ mà TNT sẽ cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo về chất lượng tuân thủ theo tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước về vấn đền bảo vệ môi trường.

  Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Môi trường TNT Việt Nam phấn đấu không ngừng, bằng sự chuyên nghiệp “là địa chỉ tin tưởng, sự lựa chọn chính xác của Quý khách hàng”.

  Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.

  1. Giới thiệu chung về Công ty:

  Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Môi trường TNT Việt Nam được thành lập theo giấy phép số 0106761910 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hà Nội cấp. Lĩnh vực hoạt động chính là dịch vụ giấy phép môi trường, xây dựng công trình xử lý nước thải, khí thải, tư vấn lập báo cáo môi trường, …v.v.

  Được thành lập dựa trên đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm đã từng công tác, học tập, nghiên cứu tại các đơn vị trong cả nước nay hội tụ tại TNT cùng đem kiến thức, kinh nghiệm của mình tích lũy được để cùng hợp tác xây dựng Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Môi trường TNT Việt Nam thành một đơn vị cung cấp các dịch vụ, công trình xử lý môi trường tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Với phương châm làm việc “Nhiệt tình – chu đáo – uy tín – trách nhiệm”, các dịch vụ mà TNT cung cấp cho khách hàng đảm bảo chất lượng tuân thủ theo tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước về bảo vệ môi trường.

  Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Môi trường TNT Việt Nam phấn đấu không ngừng, bằng sự chuyên nghiệp “là địa chỉ tin tưởng, sự lựa chọn chính xác của Quý khách hàng”.

  – Tên Công ty: Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Môi trường TNT Việt Nam

  – Trụ sở: Số 20 ngõ 23/11 Nguyễn Phúc Lai, P. Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

  – Giám đốc: Trần Ngọc Toàn

  – Điện thoại: 024.6292.3536    Hotline: 09.8112.8112

  Websile: http://www.moitruongtnt.com/

  – Email: baovemauxanh@gmail.com

  – Mã số thuế: 0106761910

  Tài khoản số:0021104947007  tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB-Bank) – Sở GD Hà Nội

  1. Quá trình hình thành và phát triển

  Công ty Môi trường TNT được thành lập với số vốn là 3.000.000.000 đồng (Ba tỷ đồng) do ba thành viên sáng lập góp vốn. Trong quá trình phát triển của mình Công ty sẽ kêu gọi những người có tâm huyết, cùng trí hướng phát triển đóng góp trí tuệ, tài chính để đưa Công ty TNT phát triển mạnh mẽ về tiềm lực tài chính, năng lực hoạt động đáp ứng được nhu cầu và lòng tin của khách hàng.

  Chúng tôi phấn đấu cho sự nghiệp phát triển của công ty bằng việc tập trung vào các thế mạnh chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng, cung cấp thiết bị, máy móc, hóa chất, chế phẩm sinh học và giải pháp công nghệ làm sạch môi trường. Đưa ra những giải pháp tốt nhất về đầu tư phương án bảo vệ môi trường hiệu quả, chi phí thấp.

  1. Mục tiêu

  Phát triển bền vững với sứ mệnh phục vụ khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ TNT cam kết mạnh mẽ đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

  Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu là mục tiêu phấn đấu không ngừng để phát triển. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những công trình, dịch vụ, hàng hóa đúng chất lượng, số lượng, đúng thời hạn với giá thành hợp lý nhất.

  Luôn luôn phấn đấu nâng cao năng lực, năng động, sáng tạo, trong công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện để từng cá nhân có thể phát huy khả năng sáng tạo và nâng cao năng lực của mình, tạo ra môi trường học tập và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo công ăn việc làm ổn định với mức thu nhập đảm bảo cuộc sống người lao động từng bước phấn đấu thu nhập cao trong thời gian tới.

  Với mục tiêu hợp tác để mạnh hơn công ty đã đàm phán ký kết hợp đồng với Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 để đáp ứng được yêu cầu về lấy mẫu, quan trắc, phân tích, đánh giá chất lượng các chỉ tiêu theo quy định của nhà nước.

  1. Lĩnh vực hoạt động

  – Dịch vụ môi trường:

  + Hồ sơ xả thải vào nguồn nước

  + Giấy phép khai thác nước ngầm

  + Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết

  + Lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản

  + Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

  + Lập cam kết bảo vệ môi trường

  + Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

  + Đăng ký sổ chủ nguồn thải

  – Xây dựng công trình xử lý môi trường nước, khí thải.

  – Đào tạo, tập huấn chuyển giao ứng dụng kiến thức về khoa học bảo vệ môi trường.

  – Kinh doanh Hóa chất, Chế phẩm sinh học sử lý bể phốt, rác thải, khử mùi rác, máy móc thiết bị bảo vệ môi trường.

  – Thu gom, tiêu hủy rác thải công nghiệp, sinh hoạt.

  Logo môi trường TNT

  Khách hàng nhận xét