Tư vấn môi trường

  Xử lý nước sạch

  Hệ thống xử lý nước sạch dành cho cơ quan, xí nghiệp chính là những hệ thống tinh chế nước công suất lớn, được thiết kế phối hợp đồng bộ từ khâu xử lý đầu nguồn, tinh lọc, khử mùi và diệt khuẩ với tia UV.

  Khách hàng có thể lựa chọn xử lý ở mức độ vừa phải đơn thuần phục vụ sinh hoạt cho công nhân, nhân viên công ty hay sử dụng cho việc nấu nướng trong căn tin. Hoặc có thể lựa chọn xử lý tới mức có thể sử dụng làm nước uống trực tiếp cho công nhân. Chất lượng nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo quy định của BYT.

  TNT tích hợp nhiều cấp lọc và xử lý chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, bảo dưỡng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyết đối cho sức khoẻ của người sử dụng, đặc biệt là một giá thành hợp lý.

  Với nhu cầu uống trực tiếp – không cần đun sôi, thích hợp cho nhu cầu Cơ quan, xí nghiệp,..TNT có thề sử dụng nguồn nước trực tiếp từ nước thủy cục, hay nước giếng khoan từ nhà máy.

  HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CHO CƠ QUAN, XÍ NGHIỆP  Hình ảnh minh họa
  Đối tượng sử dụng Cơ quan, xí nghiệp  Hệ thống xử lý nước sạch cho cơ quan và xí nghiệp
  Công suất Tùy theo nhu cầu của khách hàng
  Mục đích sử dụng Sinh hoạt, nấu nướng, uống trực tiếp,..
  Cấu tạo, thành phần thiết bị Cột lọc cát, lọc than, khử sắt, khử cứng, RO, khử trùng,…
  Ưu điểm Dễ lắp đặt sử dụng, di chuyển
  Nguồn nước đầu vào Nước giếng khoan, nước thủy cục của nhà máy.

  Công ty Môi Trường TNT chuyên tư vấn – thiết kế – thi công – cải tạo – nâng cấp và vận hành các hệ thống xử lý nước sạch, xử lý nước cấp công nghệ cao.

  Lợi ích của khách hàng:

  + Hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn chất lượng.

  + Quy trình công nghệ khép kín, an toàn và hợp vệ sinh.

  + Thiết kế hợp lý, mỹ quan và tôn tạo cảnh quan cho mặt bằng chung.

  + Giá thành hợp lý, tiết kiệm và ưu đãi cao.

  + Bảo hành, bảo trì nhanh chóng, nghiêm túc.

  + Hậu mãi chu đáo.

  + Tư vấn & hướng dẫn kỹ thuật miễn phí trọn đời.

  Những dịch vụ xử lý nước sạch:

  Xử lý nước mặt cấp cho sinh hoạt: Sử dụng nguồn nước mặt (như sông, suối, ao, hồ) có lưu lượng đủ lớn để xử lý và cấp cho sinh hoạt.

  Xử lý nước mặt cấp cho sinh hoạt

  Xử lý nước ngầm cấp cho sinh hoạt: Sử dụng nguồn nước ngầm khai thác (ngước giếng, giếng khoan) để xử lý và cấp cho sinh hoạt.

  Xử lý nước ngầm cấp cho sinh hoạt

  Xử lý nước uống: Xử lý nước dùng để uống, có thể sử dụng nguồn nước đầu vào đa dạng như nước mặt, nước ngầm hoặc nước cấp cho sinh hoạt đã qua xử lý sơ bộ. Đối với nước uống thì tiêu chuẩn nước đầu vào và đầu ra đều yêu cầu rất khắt khe, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

  Xử lý nước uống tinh khiết

  Xử lý nước tinh khiết đóng chai: Xử lý nước tinh khiết đóng chai cũng tương tự như xử lý nước uống, tuy đầu vào có thể sử dụng nguồn nước đa dạng nhưng tiêu chuẩn nước vô cùng khắt khe. Dịch vụ xử lý nước tinh khiết đóng chai thường được tiến hành ở các doanh nghiệp, cơ sở nước uống đóng chai có uy tín.

  Xử lý nước tinh khiết đóng chai

  Xử lý nước nhiễm mặn/nước lợ: Xử lý nguồn nước nhiễm mặn hoặc nước lợ để cấp cho sinh hoạt. Nước nhiễm mặn có thể là nước mặt hoặc nước ngầm ở khu vực bị nhiễm mặn.

  Xử lý nước nhiễm mặn/nước lợ

  Xử lý nước nhiễm phèn: Các vùng nước nhiễm phèn chủ yếu tập trung ở các đồng bằng bồi tụ có lịch sử là những vùng đất ngập nước. Nước bị nhiễm phèn khi chảy qua các vùng đất phèn này.

  Xử lý nước nhiễm phèn

  Và dịch vụ xử lý nước sạch chính là công việc mà TNT có thể mang tới cho bạn chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu cần tới dịch vụ xử lý nước sạch, dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước sạch hoặc cần cung ứng thiết bị xử lý nước sạch hãy liên hệ với Môi trường TNT – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước sạch.

  Liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng.

  Liên hệ môi trường TNT

  Comments are closed.

  Khách hàng nhận xét