Xử lý khí thải

  Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với dịch vụ xử lý khí thải của Công ty môi trường TNT. Ngoài lĩnh vực khí thải ra chúng tôi còn là đơn vị xử lý bụi và hơi dung môi có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác.

  Với phương châm giúp bảo vệ môi trường và gia tăng về lợi ích cho khách hàng, TNT chúng tôi luôn đầu tư cho nghiên cứu và áp dụng với công nghệ mới, mang lại hiệu quả cao và những công trình xử lý. TNT luôn mong muốn khách hàng có được một môi trường làm việc trong sạch và thoải mái nhất.

  Cùng với đội ngũ Thạc Sĩ, Kỹ Sư và những chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong được sự hợp tác cùng với quý khách hàng để nâng cao về chất lượng môi trường làm việc cũng như nâng cao về vị thế doanh nghiệp trong môi trường sản xuất kinh doanh nói chung.

  mo-hinh-sua-ly-khi-thai

  Các dịch vụ xử lý khí thải nổi bật:

  Xử lý khí thải lò hơi gồm có các loại như: lò hơi đốt than, lò hơi đốt củ, lò hơi đốt dầu DO, lò hơi đốt trấu, lò hơi đốt dầu FO,… nhưng hiện nay tình trạng bị ô nhiễm khí thài lò hơn khá nhiều và khó kiểm soát được. Tùy theo vào từng loại nguyên liệu đốt và chế độ đốt mà những thành phần và nồng độ gây ô nhiễm trong khí thải có sự khác nhau. Vì thế cần xác định rõ nguồn nhiên liệu đốt và chế độ đốt để có được sự tính toán xử lý một cách chính xác nhất.

  Xử lý khí thải lò hơi

  Xử lý khí thải lò hơi – nồi hơi.

  Xử lý khí thải công nghiệp: TNT là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý khí thải cho tất cả những ngành nghề sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau như: hấp thụ, hấp phụ, nhiệt phân, đốt,..

  Xử lý khí thải công nghiệp

  Xử lý khí thải công nghiệp

  Xử lý hơi dung môi: hơi dung môi thường được phát sinh trong những ngành công nghiệp sản xuất sơn, phun sơn, sản xuất keo,…..

  Xử lý hơi dung môi

  Xử lý hơi dung môi

  Xử lý bụi: những hệ thống xử lý bụi công nghiệp của TNT được thực hiện khá phổ biến như: xử lý bụi gỗ, xử lý bụi kim loại, xử lý bụi vải, xử lý bụi tro than, xử lý bụi hơi nước,….

  Xử lý bụi

  Xử lý bụi

  Thông gió công nghiệp: Thiết kế và thi công hệ thống thông gió công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp. TNT có đội thi công thông gió chuyên nghiệp, nhanh chóng và khá chất lượng.

  Thông gió công nghiệp

  Thông gió công nghiệp

  Ngoài ra, TNT còn có dịch vụ cải tạo và nâng cấp hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi,….

  Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay đến Công ty môi trường TNT, tại đây chúng tôi có đôi ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã và đang đầu tư nghiên cứu, dánh giá kỹ lưỡng những công nghệ xử lý khí thải, bụi và tìm ra những phương án xử lý chất lượng tốt nhất cùng với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

  lien-he-moi-truong-tnt

   

  Khách hàng nhận xét