Xử lý nước thải

  Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải

  Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt.

  Tư vấn Thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải cần phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực hóa học và vi sinh. Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế kéo theo hàng loại những khu công nghiệp ngày một mở rộng hơn trên khắp cả nước. Những khu công nghiệp là một trong những nguồn sản sinh ra nhiều chất thải khá độc hại như nước thải và khí thải,…. Nếu các nhà máy đó không đầu tư lắp đặt hệ thống xử lý tương ứng thì môi trường sẽ ô nhiễm trầm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân xung quanh khu vực, cũng như những quá trình công tác sản xuất trong nhà máy.

  Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải

  Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải

  Sơ đồ quy trình công nghệ xử lý nước thải

  Sơ đồ quy trình công nghệ xử lý nước thải

  Thiết kế hệ thống xử lý nước thải

  Hệ thống xử lý nước thải đã thật sự cần thiết cho các nhà máy công nghiệp, với nguồn nước thải mà không được xử lý đúng cách thì sẽ làm ô nhiễm không hề nhỏ đến môi trường. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà máy đã xả với nguồn nước thải đã không đúng cách làm ảnh hưởng đến những con song, con suối và khiến cho hàng loạt những con tủy sản không thể sinh sống và phát triển, đặc biệt nó là nguy cơ gây ra bệnh ung thư cho người dân sinh sống quanh khu vực.

  Thiết kế hệ thống xử lý nước thải phải đúng quy trình xử lý, thiết kế hợp lý cho các khâu xử lý. Kết hợp với chủ đầu tư để đưa ra một thiết kế hợp lý cho quy hoạch diện tích đất.

  quy_trinh-su-ly-nuoc-thai-cong-nghiep

  Quy trình xử lý nước thải công nghiệp

  Với ngành môi trường tương đối còn mới mẻ tại Việt Nam và gặp khá nhiều thách thức không hề nhỏ về vấn đề xử lý và công nghệ. Để có thể phát triển sâu, cũng như việc đáp ứng được với vấn đề xử lý thực tế, thì chúng tôi – Môi trường TNT đã không ngừng học tập các công nghệ từ Châu Âu, cũng như những cách xử lý môi trường hiệu quả của truyển thống trước nay.

  Thi công bể xử lý nước thải

  Thi công bể xử lý nước thải

  Trong hệ thống xử lý nước thải cho khu công nghiệp, tùy thuộc vào từng lĩnh vực sản xuất mà quá trình công nghệ xử lý sẽ khác nhau, nhưng về phần cơ bản thì nó gồm: Xử lý hóa lý -> Xử lý vi sinh -> Khử trùng trước khi đưa ra môi trường.

  Bể Composite xử lý nước thải sinh hoạt

  Bể Composite xử lý nước thải sinh hoạt

  Thi công hệ thống xử lý nước thải

  Để có thiết kế thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tốt nhất, chúng tôi – Môi Trường TNT sẽ đến và khảo sát thực tế, tìm hiểu kỹ nguồn gốc những chất gây ô nhiễm và địa hình của nhà máy cung cấp nước thải,….. Và sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế với hệ thống xử lý nước thải tương thích với nhu cầu sử dụng, cũng như về địa hình của nhà máy.

  Lắp đặt đĩa thổi khí hệ thống xử lý nước thải

  Lắp đặt đĩa thổi khí hệ thống xử lý nước thải

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt cho Quý công ty bạn!

  Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Môi trường TNT Việt Nam

  Hotline: 09.8112.8112

  http://moitruongtnt.com

  Email: baovemauxanh@gmail.com

  Xem thêm Mô hình trạm Xử lý nước thải kết hợp MBR, công suất 4.200m3/ngày đêm

  Khách hàng nhận xét