Hệ thống xử lý nước thải TNT

  Môi trường TNT tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải .

  Môi trường TNT thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành những công trình xử lý môi trường về nước thải, khí thải và thất thải rắn với hiệu quả cao, khá tiết kiệm về chi phí và đáp ứng được mọi nhu cầu mới ngày càng khắng khe hơn vảu quy định về việc bảo vệ môi trường.

  xu-ly-nuoc-thai-tnt

  Hệ thống xử lý nước thải TNT thiết kế

  Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp:
  TNT cung cấp hệ thống xử lý nước thải cấp và nước thải công nghiệp, nước thải công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp và nước thải cho các trang trịa chăn nuôi gia súc, gia cầm, hay nước thải do các công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung, nước thỉa từ những bãi rác, bệnh viện, và dược phẩm,…
  quy-trinh-he-thong-su-ly-nuoc-thai-tnt
  Ngoài ra, còn có hệ thống xử lý nuuows thải tại khu dân cư tập trung, nước thải sinh hoạt của công nhân tại những nhà máy, khi cao ốc văn phòng, khu chung cư, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và biệt thự,… Hệ thống xử lý nước thải cung cấp các giải pháp xử lý nước cấp sử dụng với mục đích sinh hoạt, ăn uống tại những khu công nghiệp, nhà máy có khá nhiều công nhân, nhà hàng, khách sạn với nhiều nguồn nước khác nhau như nước ở song hồ, nước giếng khoan, đảm bảo về những vấn đền vệ sinh an toàn thực phầm và kinh tế. Cung cấp với hệ thống xử lý nước thải tinh khiết gồm có thiết bị và dây chuyên công nghệ mới hiện đại, nước tinh khiết cho ra chất nước tốt và đảm bảo những vấn đề về y tế.
  Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt:
  Với thành phần ô nhiễm là những tạp chất bị nhiểm bẩn có tính khác nhau, từ những loại chất không tan cho đến những loại chất ít tan và cả những hợp chất tan ở trong nước, việc xử lý nước thải sinh hoạt là giúp loại bỏ những tạp chất đó, giúp làm sạch nước và có thể đưa nguồn nước tiếp nhận hoặc đưa vào tái sử dụng. Việc lựa chọn phương pháp xử lý khá thích hợp và thường được căn cứ dựa trên những đặc điểm của những loại tạp chất có trong nước thải.
  he-thong-su-ly-nuoc-thai-tnt
  Những phương pháp được sử dụng trong các công trình để xử lý nước thải sinh hoạt đó là: phương pháp hóa lý, phương pháp họa học, phương pháp sinh học.
  Trong quá trình xử lý nước thải sinh hoạt chính là sử dụng khả năng sống và hoạt động của những vi sinh vật có ích để phân hủy những chất hữu cơ và những thành phần ô nhiễm có trong nước thải.
  Tại sao lại lựa chọn công ty môi trường TNT?
  + Môi trường TNT được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ cao, kiến thức và tâm huyết với ngành môi trường.
  + Có đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế và vận hành tại TNT được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm chuyên ngành và luôn dặt ra những chất xám, công sức có trong từng công việc và cùng với long nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao để có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp giúp xử lý môi trường được tối ưu nhất và đạt hiệu quả cao khi sử dụng và chi phí thấp khi vận hành, đặc biệt còn đáp ứng được mọi quy định của pháp luật đề ra.

  + TNT luôn hoàn thiện mình để tạo ra những đột phát mới trong công nghệ xử lý môi rường như xử lý nước thải, xử lý khí thải, tạo ra những sản phẩm, giải pháp giúp hoàn thiện với tính năng vượt trội nhất, đáp ứng được nhứng nhu cầu mới nhất ngày nay và khắt khe hơn với quy định của việc bảo vệ môi trường, qua đó nó còn góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp cải thiện môi trường.
  + TNT còn đồng hành cùng quý công ty tiếp nhận đoàn kiểm tra và cùng quý công ty tiếp nhận những vấn đề về môi trường phát sinh khác.

  Khách hàng nhận xét