Xử lý nước thải

  Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

  Ngày nay với sự phát triển của nền inh tế kéo theo hàng loại những khu công nghiệp ngày một mở rộng hơn trên khắp cả nước. Nhưng khu công nghiệp là một trong những nguồn sản sinh ra nhiều chất thải khá độc hại như nước thải và khí thải,…. Nếu các nhà máu đó không lắp đặt những hệ thống xử lý tương ứng thì sẽ cho ra môi trường khá ô nhiễm trầm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân xung quanh khu vực, cũng như những quá trìn công tác sản xuất trong nhà máy.

  quy_trinh-su-ly-nuoc-thai-cong-nghiep
  Về vấn đề xử lý môi trường thì Môi Trường TNT đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các hệ thống xử lý môi trường khá hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty. Với ngành môi trường tương đối còn mới mẻ tại Việt Nam và gặp khá nhiều thách thức không hề nhỏ về vấn đề xử lý và công nghệ. Để có thể phát triển sâu, cũng như việc đáp ứng được với vấn đề xử lý thực tế, thì chúng tôi đã không ngừng học tập các công nghệ từ Châu Âu, cũng như những cách xử lý môi trường hiệu quả của truyển thống trước nay.
  Hệ thống xử lý nước thải đã thật sự cần thiết cho các nhà máy công nghiệp, với nguồn nước thải mà không được xử lý đúng cách thì sẽ làm ô nhiễm không hề nhỏ đến môi trường. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà máy đã xả với nguồn nước thải đã không đúng cách làm ảnh hưởng đến những con song, con suối và khiến cho hàng loạt những con tủy sản không thể sinh sống và phát triển, đặc biệt nó là nguy cơ gây ra bệnh ung thư cho người dân sinh sống quanh khu vực.

  Trong hệ thống xử lý nước thải cho khu công nghiệp, tùy thuộc vào từng lĩnh vực sản xuất mà quá trình công nghệ xử lý sẽ khác nhau, nhưng về phần cơ bản thì nó gồm có: bể lắng, bể điều hòa, bể xử lý vi sinh, bể ủ bùn,…. Và nguồn nước thải đó sẽ được khử trùng trước khi đưa ra môi trường.
  Để có thể thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tốt nhất, ban đầu Môi Trường TNT sẽ đến và khảo sát thực tế, tìm hiểu kỹ nguồn góc những chất gây ô nhiễm và địa hình của nhà máy cung cấp nước thải,….. Và sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế với hệ thống xử lý nước thải tương thích với nhu cầu sử dụng, cũng như về địa hình của nhà máy.
  Nếu quý khách hàng vẫn còn vấn đề gì thắc mắc hãy đến ngay với hệ thống moitruongtnt.com của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hoặc có thể thoại trực tiếp đến số hotline:……. để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất cho công trình của mình.

  Khách hàng nhận xét